Menu
Admissions__banner

chương trình Giáo dục Mầm non

Nâng cao chất lượng xã hội của con người bằng cách giúp mỗi trẻ em hình thành nhân cách, kỹ năng; nhận ra và phát triển
khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình để trẻ tự tin xây dựng & cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sau này.

Foundation Stage 1

EducationProgram__Main_Layers_item1

Nursery 1
(12-24 tháng)

Giúp trẻ thích nghi với môi trường nhà trẻ và tích cực vui chơi, cảm nhận, giao tiếp, phát triển kỹ năng.

Nursery 1  (12-24 tháng)

Ở lứa tuổi này, trẻ mới tham gia vào môi trường giáo dục, vì vậy phương pháp giáo dục Lucita chú trọng giao tiếp thường xuyên, thể hiện sự yêu thương và tạo sự gắn bó với trẻ.

Lucita chú ý đặc điểm cá nhân trẻ để lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp, tạo cho trẻ cảm giác an toàn về tinh thần và khỏe mạnh về thể chất.

Lucita tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ được: tích cực hoạt động giao lưu cảm xúc, hoạt động với đồ vật và vui chơi, kích thích sự phát triển các giác quan và các chức năng tâm – sinh lý; tạo môi trường giáo dục gần gũi với khung cảnh gia đình, giúp trẻ thích nghi với nhà trẻ.

EducationProgram__Main_Layers_item2

Nursery 2
(24-36 tháng)

Tổ chức hoạt động vui chơi khám phá, kích thích trẻ trải nghiệm, phát triển giác quan và tính tự lập.

Nursery 2  (24-36 tháng)

Giai đoạn 24-36 tháng, phạm vi kỹ năng vận động của trẻ tăng lên để bắt đầu tiến tới mức độ nhận thức cao hơn. Trẻ học hỏi qua toàn bộ cơ thể của mình: di chuyển liên tục, chạm vào mọi thứ, trải nghiệm và giải quyết các vấn đề ở cấp độ cơ thể.

Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ giai đoạn này phát triển nhanh chóng. Các “công việc” của trẻ là phát triển kỹ năng tự giúp mình và dần trở nên độc lập hơn. Kết quả là, trẻ liên tục thử nghiệm giới hạn. Những kinh nghiệm học được thời gian này sẽ giúp trẻ phát triển và rất hữu ích trong cuộc sống sau này.

Môi trường học tập & sinh hoạt lành mạnh, an toàn, tràn ngập tình yêu thương tại Lucita sẽ khích lệ trẻ tự lập, hỗ trợ tăng trưởng. Việc khám phá, trải nghiệm là rất cần thiết cho trẻ trong giai đoạn này, vì thế Lucita luôn chú trọng đến tính hiệu quả của các hoạt động vui chơi khám phá, trải nghiệm, phát triển giác quan & tự chăm sóc trong giáo dục trẻ giai đoạn này.
Foundation Stage 2

EducationProgram__Main_Layers_item3

Preschool 1
(3 tuổi +)

Tạo môi trường giáo dục hiện đại kết nối thực tế cho trẻ trải nghiệm đời sống cá nhân và tập thể.

Preschool 1  (3 tuổi +)

Bước sang tuổi mẫu giáo, phương pháp giáo dục Lucita tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu, hứng thú của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”.

Lucita chú trọng tổ chức môi trường giáo dục hiện đại kết nối với đời sống thực nhằm kích thích và tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và sáng tạo ở các hoạt động một cách vui vẻ.

Bằng cách tổ chức hợp lí các hình thức hoạt động ở nhiều quy mô khác nhau, Lucita kết hợp hài hoà giữa giáo dục trẻ trong nhóm bạn, trong tập thể, cộng đồng với giáo dục cá nhân, chú ý đặc điểm riêng của từng trẻ để có phương pháp giáo dục phù hợp.

EducationProgram__Main_Layers_item4

Preschool 2
(4 tuổi +)

Phát triển hài hòa thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, trách nhiệm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Preschool 2  (4 tuổi +)

Chương trình giáo dục Lucita dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hướng đến việc giúp các em phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Hoạt động chơi theo chủ đề dưới nhiều hình thức đa dạng tiếp tục là hoạt động chủ đạo của trẻ lứa tuổi này tại Lucita.

Trẻ cũng tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thường nhật trong đời sống thực như: tự phục vụ, trực nhật, lao động tập thể, trách nhiệm cộng đồng.

Các thói quen cá nhân cũng được chú trọng giáo dục nhằm tạo một số nền nếp, thói quen tốt xây dựng nền tảng cho cuộc sống của trẻ sau này.
Key Stage

EducationProgram__Main_Layers_item5

Preparatory
(5 tuổi +)

Mở rộng kỹ năng giao tiếp, tương tác, thuyết trình, tự học, làm việc nhóm, chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học.

Preparatory (5 tuổi +)

Chương trình giáo dục tiền tiểu học giúp trẻ em từ 5 đến 6 tuổi phát triển hoàn thiện về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội, thẩm mỹ để chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.

Các kỹ năng giao tiếp, tương tác, thuyết trình, làm việc nhóm, khả năng tự học, phân tích, đánh giá, ứng dụng được Lucita đặc biệt chú trọng giáo dục trẻ thông qua các phương pháp giáo dục & hình thức giáo dục đa dạng.

Đăng ký đến thăm trường

Hoặc gọi đến Hotline: 0941361122

#
 • #

  ĐỊA CHỈ

  Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế ,
  ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 • #

  Giờ mở cửa

  Thứ 2 - Thứ 6: 7:30-17:30
  Thứ 7, Chủ Nhật: 8:30-17:00

 • #

  ĐIỆN THOẠI & EMAIL

  Phone: 04.3787.6422
  Fax: 04.3787.6422
  info@lucita.edu.vn

 • #

  Giờ học

  Thứ 2 - Thứ 6
  Sáng: 8h30 - 12h00
  Chiều: 14h00 - 16h20