Menu
banner

HỌC TIẾNG ANH THUẬN TỰ NHIÊN VỚI PHƯƠNG PHÁP LEAD

Tháng 6, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế LEAD ra đời đáp ứng yêu cầu về nhiệm vụ và quy mô giáo dục của hệ thống giáo dục Waldorf Hà Nội.   Thấu hiểu về sự phát triển của Trẻ theo từng giai đoạn, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế LEAD áp dụng phương pháp […]


Tháng 6, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế LEAD ra đời đáp ứng yêu cầu về nhiệm vụ và quy mô giáo dục của hệ thống giáo dục Waldorf Hà Nội.

 

Thấu hiểu về sự phát triển của Trẻ theo từng giai đoạn, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế LEAD áp dụng phương pháp học tiếng Anh thuận tự nhiên cho trẻ thông qua trải nghiệm và khám phá. LEAD English là một chương trình dạy tiếng Anh vượt trội cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi. LEAD sẽ xây dựng cho trẻ môi trường để trẻ tiếp thu Anh ngữ như tiếng mẹ đẻ, với lộ trình học ngôn ngữ thuận tự nhiên trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. LEAD English tạo cho trẻ một không gian học dựa trên trải nghiệm (Experience based learning) nơi Ngôn ngữ, Môn học & Kỹ năng được tích hợp về mọi mặt để trẻ có những hoạt động học – trải nghiệm hiệu quả nhất. Tại Lead, trẻ tiếp thu tiếng Anh bằng cách vui chơi, hát múa, vận động, giao tiếp và đặc biệt là nghe kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh.

 

Với tiêu chí “Teach children the right things at the right time” của Giáo dục Waldorf/ Steiner, LEAD English được các chuyên gia đánh giá là phương pháp học thuận tự nhiên giúp trẻ xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời. LEAD không xây dựng các hoạt động nhằm kích thích trẻ nhớ vẹt 1 số từ vựng, mẫu câu nhất định mỗi ngày tới lớp. Lead tạo ra một môi trường tiếng Anh có chủ để, giàu cảm xúc, học mà như chơi, lớp học như môi trường sống. Trong môi trường Tiếng Anh Lead, trẻ trải nghiệm, khám phá, bắt chước âm thanh và tự rút ra các quy tắc ngôn ngữ, qua đó trẻ tự nhiên tiếp thu tiếng Anh không giới hạn, tùy theo khả năng của mình. Chương trình độc đáo và hấp dẫn của LEAD ENGLISH sẽ đưa trẻ vào cuộc thám hiểm, khám phá thế giới với các nhân vật trong độ tuổi của các em.

 

Chương trình được giảng dạy dựa trên 4 điểm cốt lõi sau đây:

1.  Các tài liệu giảng dạy có nội dung quen thuộc & gắn liền với thế giới của trẻ;

2. Trẻ sẽ học tốt hơn khi thích thú với bài học;

3. Mỗi trẻ là 1 cá nhân, có tính cách, sở thích, cách học tập khác nhau, các ND giảng dạy cần đa dạng & được lựa chọn phù hợp với trẻ;

4. Việc học tập được thể hiện trong sự phát triển các kỹ năng ngôn ngữ ở trẻ.

 

LEAD English khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ, để trẻ khao khát và say mê khám phá tiềm năng của mình, để trẻ phát triển các kỹ năng thiết yếu dẫn trẻ tới thành công & hạnh phúc.

 

DSC08096 17858112_1129840660494396_2114147290_n IMG_2588

 


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita