Menu
banner

Parent’s Evening – Story Telling – The Heart of Waldorf/Steiner Education

Những câu chuyện kể – Trọng tâm của giáo dục Waldorf/Steiner Là một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu hàng kỳ, nhằm kết nối, trao đổi thông tin giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng giữa Nhà trường và Phụ huynh. Sự kiện“Buổi tối của Phụ huynh” đã diễn ra thành công tốt đẹp tối […]


Những câu chuyện kể – Trọng tâm của giáo dục Waldorf/Steiner

Là một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu hàng kỳ, nhằm kết nối, trao đổi thông tin giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng giữa Nhà trường và Phụ huynh. Sự kiện“Buổi tối của Phụ huynh” đã diễn ra thành công tốt đẹp tối ngày 24/03/2017 với sự góp mặt đông đủ của các bậc Phụ huynh và giáo viên, Ban Giám Hiệu Trường MN Quốc tế Lucita.

 

Giáo dục nuôi dưỡng tâm hồn để Trẻ giữ được nét hồn nhiên, trải nghiệm nguyên vẹn tuổi ấu thơ là một trong những mục tiêu quan trọng nhất đối với các trường Waldorf/Steiner trên thế giới nói chung và với Lucita nói riêng. Trong đó “Kể chuyện”, đặc biệt là kể chuyện cổ tích là một trong các phương pháp nghệ thuật trọng tâm của giáo dục Waldorf, kết nổi Trẻ từ bên trong, tạo kỹ năng và phát triển tâm hồn hoàn thiện tính cách ở Trẻ, đã được cô Hiệu trưởng Lan Hương chia sẻ rõ ràng, từ cơ bản đến chi tiết, để phụ huynh hiểu hơn tầm quan trong của môn học ở Trường cũng như một số hướng dẫn đơn giản cho Phụ huynh có thể kể cho Trẻ những câu chuyện ở nhà một cách hiệu quả.

 

Ngoài cuôc họp 1: 1 diễn ra từ trước thời điểm Tết Nguyên đán, Nhà trường cũng dành thời gian trong sự kiên này tổ chức Họp Phụ huynh toàn trường, tổng kết đánh giá về 2 kỳ học vừa qua và nêu bật định hướng, kế hoạch trong 2 kỳ tiếp theo của năm học 2016 -2017. Trong đó có phần chương trình sau giờ học (After School Program – ASP) theo yêu cầu của Phụ huynh và hỗ trợ cung cấp thực phẩm để đồng bộ nhu cầu dinh dưỡng sạch, an toàn và đảm bảo cho Trẻ ở trường và ở nhà. Nhà trường đã mời một số nhà cung cấp thực phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay như Bác Tôm, Tâm An… đến trưng bày và giới thiệu và tặng rau sạch cùng một số sản phẩm đặc trưng  đi kèm danh sách cung cấp để Phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Nhà trường cảm ơn ý kiến đóng góp chia sẻ của các bậc phụ huynh đối với sự phát triển về chất lượng giáo dục, công tác chăm sóc Trẻ cũng như chất lượng dịch vụ trong thời gian qua. Nhà trường luôn phấn đấu đặt trọng trách và làm tốt hơn nữa công tác kiện toàn để có được một môi trường giáo dục toàn diện cho sự phát triển của Trẻ.

 

Kết thúc chương trình là thời khắc trò chuyện vui vẻ, rôm rả giữa các cô giáo và cha mẹ học sinh bên bữa tiệc tối ấm áp tại Trường, Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự có mặt quý báu của Quý Phụ huynh và hi vọng được tiếp tục đồng hành với Quý vị ở những sự kiện diễn ra sắp tới.


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita