Menu
Admissions__banner

Quy định về đóng học phí

Quy định về đóng học phí

Phí Đăng ký

 • Khi nộp đơn đăng ký, Phụ huynh đóng phí ghi danh đối với mỗi hồ sơ nhập học, bao gồm phí ghi danh và chi phí hồ sơ, hành chính. Việc chấp nhận lệ phí ghi danh chưa được coi là Nhà trường đã chấp nhận Trẻ vào học.

 • Nhà trường chỉ tiếp nhận Trẻ vào học nếu Trẻ đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn đầu vào của trường. Trong trường hợp Trẻ không được tiếp nhận, Nhà trường sẽ hoàn trả phí ghi danh.

Học phí và Thời gian Thanh toán

 • Học phí là tiền học cho chương trình giáo dục vượt trội của LUCITA trong giờ chính khóa cho năm học 2015 – 2016. Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán các khoản phí được quy định cho trường trước khi học sinh nhập học. Trách nhiệm này thuộc về phụ huynh và không thể ủy quyền cho bất kỳ công ty nào. Tất cả Học phí sẽ được thanh toán và xuất hoá đơn bằng VNĐ trừ khi Học phí được thanh toán từ nước ngoài. Khi đó, thanh toán qua chuyển khoản bằng USD theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng tại thời điểm thanh toán sẽ được chấp nhận.

 • Phụ huynh có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:
  1. Đóng học phí cả năm: Khi đóng học phí cả năm, học phí sẽ được giảm trừ 5% so với học phí đóng theo kỳ. Phụ huynh cần đóng Học phí cả năm trước ngày khai giảng năm học mới để được hưởng mức giảm trừ này.
  2. Đóng học phí theo kỳ: Học phí theo kỳ cần được trả trước kỳ học và không muộn hơn ngày đầu tiên của mỗi học kỳ.

 • Lưu ý: Trường hợp trẻ nhập học vào giữa kỳ đóng phí, Nhà trường sẽ gửi đề nghị thanh toán tới Phụ huynh tương ứng với khoảng thời gian từ ngày nhập học đến ngày kết thúc năm học.
  Phí tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa, phí đồng phục, phí học phẩm, tiền ăn, phí đón trả trẻ và các loại phí khác không bao gồm trong học phí.

Phí tiền Ăn

 • Mức tiền ăn hàng ngày là 50.000 đồng/ngày. Tiền ăn bao gồm bữa một bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ hằng ngày. Nhà trường quyết toán hoàn phí tiền ăn vào cuối mỗi kỳ học cho ngày nghỉ học của trẻ khi nhận được đơn xin nghỉ đúng quy định từ Phụ huynh và được Nhà trường phê duyệt.

Phí Đón trả Trẻ

 • Phí đón trả trẻ nêu trên là phí cho việc đón trả trẻ trong khoảng cách từ 0-10km. Việc đón trả trẻ ở những địa điểm cách xa trường trên 10 km sẽ được nhà trường sắp xếp và tính phí cho từng trường hợp cụ thể.

 • Đối với gia đình có từ 02 Trẻ đăng ký học tại trường LUCITA và sử dụng dịch vụ đón trả của trường, phí xe bus cho Trẻ thứ hai sẽ được giảm 30% theo biểu phí trên (nếu được đón trả cùng địa điểm và thời gian).

 • Nếu có nhu cầu ngừng sử dụng dịch vụ xe buýt, Phụ huynh cần nộp đơn cho bộ phận Chăm sóc khách hàng trước 15 ngày. Nhà trường sẽ hoàn tiền phí đón trả xe buýt cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 15 ngày kể từ ngày có đơn ngừng sử dụng dịch vụ hoặc tính từ ngày cuối cùng sử dụng dịch vụ xe buýt, tùy thời điểm nào đến sau. Nhà trường không hoàn phí dịch vụ đưa đón học sinh cho các buổi nghỉ học của Trẻ.

Phí Xây dựng Trường

 • Phụ huynh đóng phí xây dựng trường theo quy định cùng thời điểm đóng học phí và khi làm thủ tục nhập học cho Trẻ. Trẻ nhập học trong kỳ I đóng 100% phí xây dựng, Trẻ nhập học trong kỳ II đóng 75% phí xây dựng. Trẻ nhập học trong kỳ III đóng 50% phí xây dựng. Trẻ nhập học trong kỳ IV đóng 25% phí xây dựng.

Đồng phục

 • Phụ huynh thanh toán toàn bộ tiền đồng phục cùng thời điểm với kỳ đóng Học phí lần đầu tiên của năm học theo quy định về thời gian đóng Học phí. Bộ đồng phục bắt buộc bao gồm:
  Nữ: 02 váy, 02 áo polo; 01 áo sơ mi, 01 quần dài
  Nam: 02 quần short, 02 áo polo, 01 áo sơ mi, 01 quần dài

Phí Dã ngoại

 • Phí dã ngoại được sử dụng cho 2 hoạt động dã ngoại của trẻ trong một kỳ học. Các hoạt động dã ngoại nhằm giúp trẻ được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học.

Phí Trông giữ Ngoài giờ

 • Phí trông ngoài giờ là phí Phụ huynh đóng thêm theo giờ nếu có nhu cầu gửi Trẻ ngoài giờ học chính khóa (sau 17:00). Phí trông ngoài giờ là 50,000 đồng/giờ. Nhà trường quyết toán phí trông ngoài giờ hàng tháng và sẽ gửi thông báo cho Phụ huynh.

Chính sách Ưu đãi & Miễn giảm

 • Phụ huynh đóng phí theo năm sẽ được giảm 5% học phí. Phụ huynh có 02 con trở lên theo học tại LUCITA cùng một lúc sẽ được giảm 5% học phí cho con thứ 02 trở đi. Để được miễn giảm, Phụ huynh cần nộp bản sao giấy khai sinh của các con để chứng minh quan hệ anh/chị/em khi làm thủ tục đóng phí. Các miễn giảm khác theo chương trình được quy định tại các quyết định liên quan.

Học bổng

 • Học bổng đã được Nhà trường cấp cho Trẻ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng trong bất cứ trường hợp nào.Trường hợp Trẻ nghỉ học giữa năm, học bổng chưa sử dụng của năm học đó không có hiệu lực cho những năm học sau.

Bảo lưu

 • Trường hợp Trẻ xin bảo lưu, Phụ huynh cần nộp Đơn xin bảo lưu trước 15 ngày với thời gian bảo lưu tối đa 01 năm. Sau thời hạn một năm, nếu Trẻ quay lại học sẽ được tính phí như một học sinh mới.

 • Nếu thời gian bảo lưu ngắn và Phụ huynh có nguyện vọng giữ chỗ cho Trẻ tại lớp thì Phụ huynh đóng học phí cho Trẻ như bình thường. Phụ huynh cần nộp đơn xin cho Trẻ đi học trở lại trước 30 ngày và Nhà trường chỉ xếp lớp nếu còn chỗ trống theo đúng độ tuổi của Trẻ và Trẻ đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn đầu vào của Trường. Các khoản phí phải nộp sẽ tuân thủ theo quy định tài chính của năm học mà Trẻ nhập học lại.

Xin ngừng học & Hoàn phí

 • Nếu học sinh xin ngừng học trong năm học, chính sách hoàn học phí sau sẽ được áp dụng:
  1. Phụ huynh có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Thông báo Nghỉ học của Trường và nộp cho Nhà trường tối thiểu 30 ngày trước ngày học cuối cùng của Học sinh tại trường.
  2. Nhà trường sẽ không hoàn trả phần phí còn lại của kỳ học đối với những trường hợp đóng Học phí theo kỳ.
  3. Đối với học sinh đóng học phí theo năm, chỉ khi phụ huynh báo trước đủ 30 ngày như quy định, chính sách hoàn phí mới được áp dụng.
  4. Nhà trường sẽ hoàn lại tiền Học phí, tiền ăn, tiền dịch vụ xe bus cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 30 ngày kể từ ngày nộp Đơn xin rút hồ sơ hoặc tính từ ngày học cuối cùng của Trẻ, tùy thời điểm nào đến sau.
  5. Nhà trường sẽ không hoàn trả các khoản phí còn lại trong mọi trường hợp.

  6. Việc hoàn học phí không áp dụng cho các trường hợp sử dụng học bổng.

Thanh toán Phí

 • Phụ huynh cần hiểu rõ trách nhiệm thanh toán phí và thời hạn thanh toán của mình. Việc thông báo nhắc nhở của Nhà trường vì một lý do nào đó không đến được với Phụ huynh không có ý nghĩa trì hoãn trách nhiệm thanh toán của Phụ huynh theo quy định.

Chậm Thanh toán

 • Nếu Nhà trường vẫn chưa nhận được Học phí và các khoản phí liên quan sau ngày quy định nộp phí, các khoản phí đến hạn phải nộp sẽ tự động tăng thêm 0.1%/ngày chậm trên số tiền chưa thanh toán và Phụ huynh có trách nhiệm nộp cả phần tăng thêm này. Các khoản phí không được đóng muộn hơn 30 ngày kể từ ngày đến hạn phải nộp. Trường hợp nộp chậm quá 30 ngày sẽ bị coi như không đóng phí.

Không Đóng phí

 • Trường hợp Phụ huynh không đóng phí, Nhà trường có quyền từ chối cung cấp dịch vụ tương ứng.

Quy định Khác

 • Phí tiền ăn và phí đón trả Trẻ có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động lớn trên thị trường về giá thực phẩm, giá xăng dầu và sẽ được Nhà trường thông báo 30 ngày trước khi chính thức áp dụng.

Đăng ký đến thăm trường

Hoặc gọi đến Hotline: 0941361122

#
 • #

  ĐỊA CHỈ

  Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế ,
  ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 • #

  Giờ mở cửa

  Thứ 2 - Thứ 6: 7:30-17:30
  Thứ 7, Chủ Nhật: 8:30-17:00

 • #

  ĐIỆN THOẠI & EMAIL

  Phone: 04.3787.6422
  Fax: 04.3787.6422
  info@lucita.edu.vn

 • #

  Giờ học

  Thứ 2 - Thứ 6
  Sáng: 8h30 - 12h00
  Chiều: 14h00 - 16h20