Admissions__banner

Lịch sử

Trường Mầm non Quốc tế LUCITA được xây dựng theo học thuyết giáo dục WALDORF/STEINER-Học thuyết phát triển bởi Rudorf Steiner ứng dụng Triết lý “Anthroposophy” (tạm dịch là Hiểu biết về sự phát triển tự nhiên của con người), nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ em. Chương trình bao gồm các chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện…), tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật (Hát, múa…), Giao tiếp, Đóng kịch, Làm vườn, Nấu ăn, Giáo dục thể chất, Tham quan dã ngoại, Biểu diễn & Khách mời…

Giáo dục Waldorf/Steiner Giáo dục của thế kỷ XXI

Giáo dục Waldorf/Steiner đại diện cho chủ nghĩa lý tưởng Ưa chuộng Hòa bình, đề cao Giá trị Đạo đức và giàu Tính Nhân văn. Giáo dục Waldorf/Steiner tập trung phát triển toàn diện cho trẻ em – khối óc, con tim, bàn tay (head, heart and hands) – và kiến tạo một khởi đầu tốt nhất để trẻ em có thể phát triển khả năng tiềm ẩn trong khi vẫn bảo vệ một tuổi thơ đúng nghĩa cho trẻ.
EducationWaldorf1

Phương pháp Giáo dục Bản quyền

Chuyên gia giáo dục của trường Mầm non Quốc tế Lucita đã phát triển Ứng dụng giáo dục Waldorf trong Chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam nhằm cụ thể hóa các mục tiêu giáo dục & nuôi dưỡng của Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Đồng thời ứng dụng cũng lựa chọn, chắt lọc các tinh hoa của phương pháp giáo dục Waldorf nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của giáo dục Mầm non thời kỳ hội nhập. Chương trình được xây dựng với một tầm nhìn của giáo dục Waldorf về việc nâng cao chất lượng xã hội của con người bằng cách giúp mỗi trẻ em hình thành nhân cách, kỹ năng; nhận ra và phát triển khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình để trẻ tự tin xây dựng & cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sau này.
 EducationWaldorf5

Đăng ký đến thăm trường