Menu
banner

Go green for Green Earth – Trái Đất này là của chúng mình!

Công viên Hòa Bình nơi biểu tượng chú chim Lạc khổng lồ đang sải rộng đôi cánh chuẩn bị vút bay lên bầu trời bao la chính là địa điểm có phong cảnh thiên nhiên hài hòa xanh mát được Trường Mầm non Quốc tế Lucita lựa chọn để tổ chức các hoạt động trong […]


Công viên Hòa Bình nơi biểu tượng chú chim Lạc khổng lồ đang sải rộng đôi cánh chuẩn bị vút bay lên bầu trời bao la chính là địa điểm có phong cảnh thiên nhiên hài hòa xanh mát được Trường Mầm non Quốc tế Lucita lựa chọn để tổ chức các hoạt động trong sự kiện “Ngày Trái đất” cho các bạn nhỏ.

 

3               2

 

Đúng 8h30 sáng cùng với thời tiết trong lành mát mẻ, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón các em học sinh và phụ huynh mến thương. Trong đồng phục áo vàng từ ngoài cổng công viên đã nghe thấy bước chân sáo nhộn nhịp, nhanh nhẹn, giọng nói ríu rít và háo hức đồng hành bên cạnh cha, mẹ, ông, bà… của các bé đến từ ngôi nhà chung Lucita. Cùng lời chào đón nồng nhiệt từ bé trai đại diện cho các học sinh Trường MN Lucita (do Thày John đóng) là lời cảm ơn và khuyến khích từ Mẹ Trái Đất (do cô Khánh đóng) bởi trong năm học vừa qua các con đã có những hoạt động vô cùng có ích để bảo vệ môi trường như: vứt rác đúng nơi quy định, sử dụng giấy báo cũ trong các hoạt động thủ công cắt dán ở nhà cũng như ở lớp, sử dụng bìa hộp giấy, hộp nhựa, không dùng nữa tái chế thành những sản phẩm trang trí độc đáo, sáng tạo. Các bé hãy tiếp tục phát huy nhé.

 

IMG_2440               1

 

Chọn bài đồng ca “Trái đất này là của chúng mình”, “Vũ điệu rửa tay”, hoạt động phóng sinh cho hơn 150 chú chim về bầu trời tự do, đi bộ 1 vòng hồ vì màu xanh Trái đất dành cho cả Phụ huynh và các em học sinh, Lucita muốn thông qua đó gửi tới thông điệp: trái đất có xanh, môi trường có sạch hay không là do ý thức và sự bảo vệ của con người, của chính các mầm xanh chúng mình các bé ạ, các bé hãy chơi ngoan, học tốt sau này làm chủ đất nước, chung tay bảo vệ, gìn giữ Trái đất xinh đẹp của chúng mình nhé. Liền sau đó, là các hoạt đông giải phóng thật nhiều năng lượng của các bạn nhỏ thông qua các góc trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, nhảy sạp…, vui ơi là vui chúng mình còn được trở thành những kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sĩ… tại góc thủ công tái chế, làm nhà mua hàng thông thái nhí tại các quầy đồ ăn, đồ uống và quầy thực phẩm sạch từ nhà cung cấp bác Tôm nữa.

 

Chương trình Ngày Trái đất khép lại với những kỷ niệm đẹp và nhiều cảm xúc đọng lại, Nhà trường xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bé và Quý Phụ huynh trong chương trình “Ngày Trái đất” năm 2018.

IMG_2588


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita