Menu
banner

Lucita Christmas Charity Fair

Lucita Christmas Charity Fair được tổ chức vào buổi chiều ngày Noel 24/12/ 2016 đã mang lại những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ,  các bậc Phụ huynh và cả các thầy cô. Đúng 2:30, hội chợ đã được set up, trang hoàng đẹp mắt chờ đón các […]


Lucita Christmas Charity Fair được tổ chức vào buổi chiều ngày Noel 24/12/ 2016 đã mang lại những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ,  các bậc Phụ huynh và cả các thầy cô.

Đúng 2:30, hội chợ đã được set up, trang hoàng đẹp mắt chờ đón các bạn nhỏ và gia đình. Góc bể bơi biến thành Sân khấu nhỏ với cây đàn piano quen thuộc, với lò sưởi bên cây thông Noel cao thật là cao, nơi các hứa hẹn sẽ diễn ra những tết mục ca nhạc đặc biệt do chính các thầy cô biểu diễn. Các gian hàng trò chơi, đồ chơi, đồ ăn, thức uống do chính thầy cô tự nấu và chuẩn bị. Các gian hàng đồ chới handmade với những bạn búp bê bằng len, bằng gỗ thật xinh đẹp. Tất cả sự chuẩn bị chu đáo ấy là tấm lòng của thầy cô và các cô chú nhân viên trước sự háo hức được đi “Hội chợ” của các bạn nhỏ Lucta.

11  12

Đúng 3:30, hội chợ bắt đầu mở bán. Các Gian hàng Ẩm thực, trò chơi, đồ chơi, thực phẩm & trái cây gây quỹ từ thiện đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhỏ và các bậc Phụ huynh. Không gian Lucita lúc này tràn ngập tiếng nói cười của người lớn, tiếng trẻ em chơi đùa vui vẻ, tiếng đàn Piano lúc bổng lúc trầm, tiếng ghi-ta rộn rã, tiếng đần Ukelele mộc mạc và giọng hát của cô Yến, cô Nga trong trẻo, vút cao…Mùi thơm của đồ nướng, màu sắc bắt mắt của trái cây dầm, hoa quả…tất cả thật thu hút khiến bạn nhỏ nào cũng muốn được bố mẹ choo nêm thử các món ăn này.2421

 

 

 

 

23 22

Các gian hàng đồ chơi handmade cũng nhận được sự quan tâm của tất cả các bậc phụ Huynh và các bạn nhỏ. Đặc biệt, những bạn búp bê bằng len, bằng gỗ, bạn thú đáng yêu, bột nặn, quả thông khô đã nhận được không ít lời khen.

Và Thật vui khi sau Hội chợ thiện nguyện ấm áp của Phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo Lucita, sẽ có thêm nhiều hơn những bạn nhỏ sống trong hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ để có đồ chơi, quần áo mới, thức ăn ngon…Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các bậc phụ Huynh.


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita