Menu
banner

Ngày của mẹ – Cảm ơn vì đã là Mẹ của Con!

‘Ngày của Mẹ’ là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức tại Lucita giúp Trẻ gửi tình cảm yêu thương của mình tới mẹ yêu bằng các hoạt động ý nghĩa và bổ ích dành cho cả Mẹ và Bé tại lớp học. Đây là năm thứ hai Lucita hân hạnh thông […]


‘Ngày của Mẹ’ là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức tại Lucita giúp Trẻ gửi tình cảm yêu thương của mình tới mẹ yêu bằng các hoạt động ý nghĩa và bổ ích dành cho cả Mẹ và Bé tại lớp học. Đây là năm thứ hai Lucita hân hạnh thông qua “Ngày của mẹ” trao gửi tri ân tới các bậc phụ huynh, sự kiện được diễn ra vào buổi chiều ngày 03/03/3017.

 

Đúng 13h30 cánh cổng trường Lucita rộng mở, chào đón các Mẹ tới tham dự cùng các con, cô giáo và Nhà trường, mỗi Phụ huynh đều mang một tâm trạng vui vẻ, rạng ngời, phấn khởi. Các bạn nhỏ ở tất cả các lớp cũng rất háo hức và sẵn sàng để cùng mẹ có một buổi chiều trải nghiệm trọn vẹn. Kiwi là lứa tuổi nhỏ nhất, thật hồn nhiên và đáng yêu khi các con hát, đọc thơ tặng Mẹ. Minh Anh của chúng ta rất xúc động và rơm rớm nước mắt khi đọc bài thơ: Yêu mẹ. Cùng vận động thông qua các bài hát, trò chơi, Mẹ kể bé nghe, cả lớp Kiwi đã có một ngày đọng lại những kí ức thật chân thật của một buổi chiều đẹp trời. Các anh chị lớn hơn Cherry có nhiều sự chuẩn bị bất ngờ dành cho các Mẹ. Các con cũng rất chăm chú lắng nghe phần kể chuyện của Mẹ bé Bảo Hân Cherry 1, ấn tượng với phần phần chuẩn bị, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn và kỹ năng chăm sóc nuôi dạy của các Mẹ Cherry 2 thật sôi nổi, Cherry 1 & 2 đã lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày của mẹ rồi đấy.

 

Daisy cùng cô Khánh, cô Linh luôn có những phần khởi động đơn giản lại rất hiệu quả mang lại không gian ấm cúng cho căn phòng. Các con và các Mẹ đã rất thư giãn thưởng thức sự tích “Bông hoa cúc trắng” và nhiệt tình tham gia các các trò chơi ‘tung bóng’, ‘vượt chướng ngại vật hái hoa’ cũng để Mẹ chúng mình thấy ở lớp chúng mình đã sử dụng năng lượng có ích trong các hoạt động tương tự như thế nào đấy nhé! Không kém phần đặc sắc, Lily tự tin đọc thơ ‘Mẹ của em’ và thể hiện bài hát ‘Chỉ có một trên đời’ rất tình cảm, cuốn hút khiến Mẹ nào cũng chăm chú quan sát. Tích cực tham gia vào các hoạt động khác, mẹ và bé Lily đã có giây phút chơi cùng nhau thật vui vẻ, phải không nào?!

 

Ngoài những bài hát được đồng ca bằng giọng trong trẻo của những bông hồng nhỏ Rosy 1, Rosy 2, các bé còn nhân cơ hội này cùng Mẹ tự chuẩn bị đồ ăn, làm món ăn, làm thiệp, mỗi hoạt động đều mang một ý nghĩa thông điệp riêng trân trọng gửi tới các Mẹ. Tuy hôm nay lớp các anh chị Tulip vắng hơn mọi hôm, nhưng những hoạt động của lớp vẫn diễn ra đầy đủ và hào hứng. Tulip lớn đã biết bày tỏ quan điểm rõ ràng mà vẫn ngộ nghĩnh, đáng yêu và hồn nhiên chia sẻ với nhau mình nên làm gì nhân ngày của Mẹ. Truyền nến gắn kết yêu thương mang lại một nhịp điệu thoải mái, nhẹ nhàng, lan tỏa trong mỗi phụ huynh, học sinh và cô giáo cũng là hoạt động chung khép lại một ngày nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Dường như ‘chỉ có một ngày “Ngày của Mẹ” là không đủ’, Lucita rất vui khi nghe các mẹ chia sẻ như thế. Bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim, là những tình cảm chân thành xúc động nhất, mà Lucita và Trẻ thông qua để gửi lời cảm ơn sâu sắc, chúc các Bà, các Mẹ và các cô giáo của chúng ta nhiều sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc cùng Lucita chung tay không ngừng nỗ lực ươm mầm tinh hoa cho thế hệ tương lai.

 


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita