Menu
banner

TEAM BUILDING 2016 – Gắn kết LUCITA

Một chuyến đi sôi động và bổ ích tới Tam Đảo của các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên trường mầm non Lucita trước thềm năm học mới.


Năm học 2015 – 2016 vừa kết thúc, các thầy cô giáo và nhân viên trường mầm non Lucita đã có một chuyến du lịch ngắn đến Tam Đảo mù sương đánh dấu kỳ nghỉ hè thật vui trước khi bắt đầu năm học mới. Một chuyến đi thật sôi động và bổ ích, giúp mỗi cán bộ, nhân viên của nhà trường hiểu và gắn bó với nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

image4  image7  lửa trại 4

 

Sau chặng đường dài 1.5h xe chạy, Team Lucita bỏ lại Hà Nội tấp nập sau lưng để đến với những cánh rừng thông và đồi núi quanh co trên đỉnh Tam Đảo. Không khí trong lành và khí hậu mát mẻ nơi đây khiến cho bao nhiêu mệt mỏi dọc đường đi dường như tan biến hết.
Mọi người nhanh chóng cất đồ và hăm hở lên đường khám phá Thác Bạc. Cuối những bậc thang dài và dốc men theo sườn núi, thiên nhiên đã trả công xứng đáng cho chúng tôi: một ngọn thác trắng xóa đổ từ trên đỉnh núi xuống đúng như cái tên của nó. Lội chân xuống dòng nước mát lạnh, hít hà hương thơm của núi rừng, của cỏ cây, hơi nước… mọi người cứ mải mê chụp ảnh, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh và chỉ trở về nhà khi trời bắt đầu xâm xẩm tối.

 

image2  image3  image1 (3)

 

Bữa tối BBQ quây quần bên lửa trại – chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ khiến mọi người háo hức vô cùng. Người nhóm than, người lấy củi, người xếp vỉ, người nướng thịt… mỗi người một việc trong tiếng nói cười rôm rả. Hơi củi ấm nồng tỏa ra từ lửa trại xua đi hơi lạnh Tam Đảo khi màn đêm buông xuống. Bên mâm cơm chung của “Đại gia đình Lucita”, những câu chuyện và trò chơi sôi nổi khiến tiếng cười không ngớt vang lên.

 

lửa trại  lửa trại 3  lửa trại 2

 

Sau một giấc ngủ ngon, Tam Đảo ưu ái cho chúng tôi thưởng thức không gian trong lành đầy sương giữa những tầng mây đỏ rực trước khi trời chuyển màu trong xanh, nắng dịu. Dưới chân Quán Gió, chúng tôi tìm thấy một con đường phẳng mịn ít người qua lại, không gian lý tưởng đủ mở và riêng tư cho hoạt động Team Building. Các trò chơi Đoàn tàu chở bóng, Truyền thông điệp, Bó đũa, Đếm chân lần lượt diễn ra mang đến tiếng cười sôi nổi và cả những bài học giá trị về tinh thần đồng đội, về thành quả của sự nỗ lực và thấu hiểu lẫn nhau.

 

image6  image5  image8

 

Chúng tôi trở về khách sạn nơi bữa cơm trưa nóng hổi đang chờ trước khi quay lại Hà Nội. Kết thúc chuyến đi bằng cuộc dạo chơi quanh chợ, ai cũng mua ngọn su su, túi thổ cẩm, chuối rừng về làm quà. Hà Nội chào đón chúng tôi bằng một chiều nắng vàng như rải mật…


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita