Menu
banner

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Vườn Tuổi thơ 2017

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Vườn tuổi thơ 2017 Các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong chương trình Trại hè Tiếng Anh  “Vườn tuổi thơ” tại Trung tâm quốc tế LEAD – bắt đầu từ 07/2017. Khóa học kéo dài 5 tuần, bắt đầu từ 05/06/2017 đến hết […]


Chương trình Trại hè Tiếng Anh Vườn tuổi thơ 2017

Các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong chương trình Trại hè Tiếng Anh  “Vườn tuổi thơ” tại Trung tâm quốc tế LEAD – bắt đầu từ 07/2017.

Khóa học kéo dài 5 tuần, bắt đầu từ 05/06/2017 đến hết ngày 07/07/2017, với các chủ đề: “Nhà khoa học nhí”, “Trẻ em toàn cầu”, “Em sáng tạo”, “Đầu bếp nhí”, “Cảm thụ âm nhạc và triển lãm”. Chương trình tích hợp nhiều môn học Tiếng Anh, Kịch Nghệ, Âm Nhạc, Nấu Ăn, Võ Thuật, Bơi Lội và Dã Ngoại. Học sinh sẽ được tham gia các câu lạc bộ vào buổi sáng và học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ vào các buổi chiều. Không gian học tập thân thiện với thiên nhiên tại Lucita khiến các bạn học sinh rất yêu thích, không chỉ vậy các bạn ấy còn thích đồ ăn của bác Toán đầu bếp của Lead nữa đấy.

Picture2 Picture3 Picture4

 

Giờ học Tiếng Anh của lớp được tiếp cận theo phương pháp thuận tự nhiên thông qua trò chuyện, thơ ca, truyện kể và trò chơi với giáo viên nước ngoài. Tiếng Anh cũng được sử dụng với các câu lệnh trong sinh hoạt hàng ngày tại lớp. Nhiều bạn trong lớp thể hiện năng khiếu diễn xuất trong giờ Kịch nghệ Tiếng Anh với câu chuyện “Củ cà rốt khổng lồ” và “Nhà hàng vui vẻ”. Học sinh có thể tự mình nghĩ ra các ý tưởng diễn xuất rất thú vị. Các con rất thích thú khi được thưởng thức các món ăn do chính tay mình tự làm trong giờ nấu ăn như món salad rau quả, bánh trôi sắc màu, pizza bò, bánh quy và  sinh tố hoa quả. Các bạn nhỏ cũng đã được làm quen với các loại nhạc cụ khác nhau như nhạc cụ truyền thống của Việt Nam (trống, đàn tơ rưng, đàn nhị, đàn tranh,…) và các loại nhạc cụ hiện đại (đàn piano, đàn organ, kèn melodeon,…), đọc nốt nhạc, học hát xướng âm và hòa tấu các loại nhạc cụ khác nhau.

Picture6 Picture7 Picture5

Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng rất thích thú với các hoạt động ngoài trời trong khuôn viên trường, trong giờ võ thuật, giờ bơi lội hay dã ngoại tại Bảo tàng Dân tộc học, Công viên Cầu Giấy, trung tâm Khoa học Panasonic Risupia, Lăng Bác…

 


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita