Menu
banner

Ngày của Bố 2017

Sự kiện “Ngày của Bố” được tổ chức tại trường Mầm non Quốc tế Lucita vào Thứ Sáu, ngày 16/06/2017, 2 ngày trước ngày chính thức của năm 2017. Trước sự kiện, có Mẹ kể, bé ngày nào cũng nhắc bố mẹ ‘Ngày mai là đến ngày của bố rồi’ khiến mẹ phải giải thích […]


Sự kiện “Ngày của Bố” được tổ chức tại trường Mầm non Quốc tế Lucita vào Thứ Sáu, ngày 16/06/2017, 2 ngày trước ngày chính thức của năm 2017.

Trước sự kiện, có Mẹ kể, bé ngày nào cũng nhắc bố mẹ ‘Ngày mai là đến ngày của bố rồi’ khiến mẹ phải giải thích ‘Còn vài ngày nữa cơ con gái yêu ạ, bố sẽ đến cùng con con yên tâm’, có Mẹ chia sẻ bé tự giác nhắn nhủ bố “Con muốn bố mặc quần áo bộ đội đến tham dự cùng con vào ngày của Bố”, còn cô hỏi bé “Mai bố có đến trường tham dự Ngày của Bố cùng con không?” nét rạng ngời hân hoan, bé trả lời “bố con bảo “Nhất trí” ạ”…

 

Ngày của Bố năm nay tại Lucita diễn ra vào một ngày cuối tuần bận rộn, tuy nhiên thật ấn tượng và xúc động khi các bậc Phụ huynh đến rất sớm trước cả giờ bắt đầu sự kiện khiến cho không khí của chương trình thêm thiêng liêng. Những gương mặt nhí thương yêu ánh lên vẻ tự hào khi nhìn thấy các Bố bước vào lớp. Ở trường Bé làm gì, hoạt động gì, ăn gì… Hôm nay, các bố là bạn đồng hành của các con trải nghiệm một phần học trong chương trình cùng các con nhé!

 

Đôi bàn tay nhỏ xíu bên cạnh đôi bàn tay cứng cáp cứ thoăn thoắt, mải miết quên thời gian từ các hoạt động thủ công đơn giản, các hoạt động vận động đến các hoạt động nuôi dưỡng chăm sóc, các Phụ huynh cùng con tham gia nhiệt tình, hồ hởi, đặc biệt là rất gọn gàng và khéo léo.

Ngày của Bố kết thúc tốt đẹp, thông qua chương trình là tình cảm thương yêu của các con gửi tới những người bố kính yêu của mình. Đồng thời, là sự gắn kết giữa gia đình, thầy cô giáo  và Nhà trường thống nhất trong cách giáo dục, chơi và hoạt động cùng Trẻ, đồng hành tích cực cùng con.

 


Sự kiện

Video nổi bật

Giáo dục Waldorf Steiner- Trường Mầm non Quốc tế Lucita